Thông điệp tổng giám đốc

Năm 2019 đánh dấu quá trình 5 năm phát triển bền vững của Phúc Trạch Long tại Việt Nam. Sau nhiều năm, trải qua nhiều thăng trầm, Phúc Trạch Long đã xây dựng thành công danh tiếng, trở thành một trong những công ty mội giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Thành công của chúng tôi là nhờ sự tin tưởng của khách hàng và các chuyên viên của công ty.

Đầu tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người đã mang lại thành công cho chúng tôi. Từ sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu của khách hàng Việt Nam, chúng tôi khuyến khích tất cả người bán và người mua chung tay cùng với công ty để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã làm việc với hầu hết khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc và chúng tôi rất tự hào trong việc có được các mối quan hệ lâu dài với đối tác. Kế đến, nguốn nhân lực cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi. Các chuyên viên tài năng ở công ty chúng tôi đã có nhiều năm phát triển kỹ năng chuyên môn để phục vụ mong muốn khách hàng. Chúng tôi sử dụng những kỹ năng, kinh nghiệm để tư vấn, giúp đỡ chủ nhà hoặc nhà đầu tư, tối đa hóa giá trị tài sản để bạn có thể đạt được giá thuê phù hợp với bất động sản của bạn.

Việt Nam hiện đang là một ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản với nhiều cơ hội đầu tư các mảng văn phòng, nhà ở và bán lẻ. Các văn phòng trống, mặt bằng bán lẻ và số lượng căn hộ mới hoàn thành tăng nhanh từ năm 2015 đến năm 2017 và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tham gia cùng chúng tôi và xây dựng thành công của quý vị ngay từ hôm nay!

Upload Image...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Đây là giá trị khởi nguyên của mọi thành công của công ty kể từ ngày đầu thành lập cho đến nay và vẫn sẽ là giá trị quan trọng trong tương lai. Mọi hoạt động của mỗi thành viên đều phải dựa trên chữ Tín này:

 • Chữ Tín cần phải giữ với chính bản thân.
 • Chữ Tín cần phải giữ với đồng nghiệp.
 • Chữ Tín cần đặc biệt phải giữ với khách hàng.

Pacific đã có những thay đổi nền tảng về phương thức quản trị để tạo ra một khởi đầu mới cho sự phát triển mạnh mẽ trong 5 năm tới. Đối với Công ty dịch vụ như chúng ta, những quy trình hoạt động, hệ thống quản lý hiện nay đã tạo nên hệ thống tri thức của Công ty mà phải qua nhiều trải nghiệm mới tạo dựng được. Đây chính là sự khác biệt mà không phải bất kỳ công ty quản lý bất động sản nào trên thị trường có thể có được.

Pacific luôn xác định mỗi thành viên là tài sản quý giá của Công ty. Đồng thời, Công ty cũng mong muốn từng thành viên hiểu rằng Pacific là một nơi để mọi thành viên hợp tác để cùng mang đến lợi ích chung cho tất cả thành viên của Công ty chứ không vì lợi ích của bất kỳ một cá nhân nào. Những quy trình làm việc, tính hệ thống của phương thức quản trị xem xét ở khía cạnh cơ bản nhất là biện pháp hữu hiệu nhất để Công ty và từng thành viên tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, đây cũng là yếu tố giúp Công ty luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Những quy trình, hệ thống quản lý của PACIFIC, khi áp dụng đúng sẽ giúp thành viên khai thác được tri thức và nguồn tri thức này được đúc kết trong nhiều năm của toàn hệ thống. Nhờ đó các hoạt động được tiêu chuẩn hóa, nhất quán và chất lượng dịch vụ của Công ty luôn ổn định. Khi đó, các thành viên luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, nếu không có sự nhạy cảm trong quá trình hoạt động thì chính thế mạnh này sẽ dẫn đến sự bảo thủ, trì trệ khi cung cấp dịch vụ.

Chính sự linh hoạt và chuyên nghiệp, đã giúp PACIFIC trở nên nổi trội trên thị trường. Lĩnh vực quản lý bất động sản còn rất mới ở thị trường Việt Nam, do đó đòi hỏi mỗi thành viên PACIFIC phải luôn linh hoạt để hoạt động chuyên nghiệp.

Khách hàng bên ngoài không chỉ là những đối tác ký hợp đồng với Công ty. Tại những dự án mà Công ty quản lý. Đây chính là những đối tượng thực sự sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của Công ty và có ý nghĩa quan trọng vào thành công của Công ty. Chúng ta luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong muốn của họ.

Một đối tượng khách hàng khác mà chúng ta có thể không để ý là khách hàng nội bộ, các bộ phận – phòng ban khác, những người nhận kết quả công việc của mình. Kết quả công việc của mình chính là dữ liệu đầu vào để bộ phận, phòng ban tiếp theo thực hiện công việc của họ. Nếu không quan tâm đến điều này thì sẽ dẫn đến việc các bộ phận, phòng ban cần phải tốn kém thêm thời gian để xử lý dữ liệu thành thông tin mà họ cần. Khi đó toàn bộ Công ty phải tốn rất nhiều nguồn lực cho việc xử lý dữ liệu mà không mang lại hiệu quả thực sự. Vấn đề quan trọng khác là mỗi phòng ban đều có chuyên môn riêng mà các phòng ban khác không thể hiểu thấu đáo được. Như vậy, với cùng một thông tin thì các phòng ban khác nhau có thể hiểu theo cách khác nhau hoặc thông tin bị bỏ qua do chủ quan cho rằng không quan trọng vì không có chuyên môn sâu, làm cho công việc bị hiểu sai, chậm trễ.

Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của PACIFIC, lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của PACIFIC.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phúc Trạch Long – công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà… Phúc Trạch Long còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ…

Dịch vụ

 • Quản lý vận hành cao ốc văn phòng, chung cư – căn hộ
 • Quản lý trung tâm thương mại – khu phức hợp, nhà cao tầng…
 • Quản lý khách sạn, bệnh viện, BĐS khác,….
 • Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật toà nhà.
 • Khai thác các dịch vụ tiện ích cộng thêm.
 • Tiếp thị, phân phối
 • Tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ….

Tư vấn

 • Tư vấn quản lý BĐS.
 • Tư vấn tiếp thị và khai thác BĐS
 • Tư vấn quản lý hệ thống kỹ thuật toà nhà

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty
Phúc Trạch Long

Ngành nghề chính
 • Dịch vụ quản lý bất động sản
 • Dịch vụ làm sạch
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật
 • Dịch vụ diệt côn trùng, súc rửa hồ nước
Trụ sở chính

HỆ THỐNG ERP

1. KHÁI QUÁT VỀ HỆ THỐNG ERP

ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được các nguồn lực của mình. Từ đó đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

2. ERP CÓ CÁC TIỆN LỢI
 • Giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực của mình.
 • Truy cập thông tin nhanh chóng, an toàn và ổn định.
 • Giúp đồng bộ và tích hợp các nguồn dữ liệu. Triệt tiêu quy trình xử lý trùng lặp.
 • Giảm thời gian xử lý thông tin và báo cáo của các bộ phận.
 • Giảm chi phí vô lý do tốc độ luân chuyển thông tin và không có công việc lặp.
 • Khả năng tương thích nhanh với quy trình hoạt động của doanh nghiệp và đáp ứng yêu cầu thương mại điện tử.